Danh mục:

Vị trí chung cư Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa là dự án thứ 2 Vingroup tiến hàng triển khai tại thành phố ven biển này sau dự án căn hộ Vincom Shophouse Thanh Hóa.

Vị trí Vincity Thanh Hóa :

Là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp giá rẻ tọa lạc tại khu vực lân cận thành phố Thanh Hóa với diện tích khoảng 50-150 ha. Đây sẽ là một tổ hợp căn hộ, biệt thự, liền kề cùng nhiều các công trình tiện ích công cộng khác.
Nằm tại khu vực trung tâm nên Vị trí Vincity Thanh Hóa sẽ là nút giao của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch thành phố. Từ dự án cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như các trung tâm hành chính văn hóa của tỉnh một cách dễ dàng.

Tiện ích ngoại khu :Từ Vincity Thanh Hóa chỉ với vài phút di chuyển cư dân đã có thể tiếp cận các địa điểm như :
- Công Viên Hội An
- Sân vận động tỉnh Thanh Hóa
- Siêu thị mua sắm BigC Thanh Hóa
- Tượng đài Lê Lợi
- Chợ vườn hoa

Tiện ích nội khu Vincity Thanh Hóa:

Với mức giá chỉ dao động trong khoảng 700tr- 1 tỷ ngoài vị trí trung tâm đắc địa cư dân còn có thể thừa hưởng rất nhiều các lợi ích xung quanh khu vực cũng như lợi ích nội khu bao gồm :
- Hệ thống y tế
- Trường học chuyên nghiệp
- Trung tâm thương mại,mua sắm
- Cửa hàng tiện ích, siêu thị
- Không gian vui chơi
- Khu tập luyện, chơi thể thao
- Khu bể bơi, spa. gym
- Các tiện ích cao cấp khác...
Không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở, dự án còn góp phần mang thương hiệu nhà ở Vinhomes tiếp cận nhiều hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Vincity Thanh Hóa sẽ thực sự là làn gió mới làm thay đổi diện mạo cho tỉnh Thanh Hóa.

0 nhận xét: