Danh mục:

Tổng Quan Chung Cư Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa được biết đến là dự án thứ 2 của Vingroup tại thành phố ven biển này. Trong khoảng thời gian 2016, thị trường Bất Động Sản Thanh Hóa đã háo hức chào đón căn hộ Vincom Shophouse đầu tiên mang đến cơ hội đầu tư sinh sống cũng như đưa loại hình cao cấp này tiếp cận thị trường Thanh Hóa.
Với mục tiêu luôn nỗ lực và mang đến cho mọi khách khách hàng những sản phẩm tiện nghi chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu tìm nhà ở cho cư dân thành phố này thì Vincity Giảng Võ ra đời như một sự tất yếu. Có thể nói Vincity Thanh Hóa sẽ là một điểm sáng thực sự góp phần làm hồi sinh thị trường tại đây. Dưới đây sẽ là một số thông tin tổng quan chung cư Vincity Thanh Hóa.

Tổng quan chung cư Vincity Thanh Hóa :Tên dự án: Vincity Thanh Hóa (Tên gọi dự kiến của dự án)
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: Trung tâm thành phố Thanh Hóa
Tổng tiện tích đất dự án: 50-150 ha
Tổng mức đầu tư dự án : Đang cập nhật...

Quy mô xây dựng dự án Vincity Thanh Hóa :

Các tòa chung cư cao cấp cao 22-35 tầng
Diện tích quy hoạch xây dựng nhà cao tầng : 20%
Diện tích xây dựng trường học: Đang cập nhật
Diện tích quy hoạch cây xanh : Đang cập nhật
Diện tích giao thông nội khu : Đang cập nhật
Số lượng căn hộ: Đang cập nhật
Cơ cấu căn hộ: Các căn hộ được thiết kế với diệ tích từ 35m2 đến 90m2 tương ứng từ 1 đến 5 phòng ngủ. Thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên
Đơn thị thiết kế và thi công: Đang cập nhật…
Đơn vị tư vấn giám sát: Đang cập nhật…

Vị Trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển:

Nằm tại khu vực trung tâm thành phố Thanh Hóa . Một trong những thành phố ven biển tấp nập với hàng loạt các tiện ích các trụ sở hành chính quan trọng trong bộ máy hành chính tỉnh và đây cũng là một trong những khu vực có mức dân trí cao. Vincity Thanh Hóa hứa hẹn mang đến sự lựa chọn đẳng cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng muốn sở hữa căn hộ xứng tầm.

Tiện ích hoàn hảo mang thương hiệu Vinhomes :Nhắc đến Vinhomes chắc chắn phải kể đến những công trình như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City. Mặc dù chỉ là phân khúc căn hộ hạng trung nhưng Vincity Thanh Hóa cũng sẽ được đầu tư đồng bộ hệ thống tiện ích bao gồm :
– Bể bơi 4 mùa
– Trung tâm thương mại
– Siêu thị, nhà hàng, coffee …
– Nhà trẻ quốc tế
– Phòng khám Vinmec
– Phòng Gym, Yoga …
– Khu vui chơi trẻ em, khu dạo bộ, …
Với sự uy tín cũng như tiềm lực sẵn có Vingroup chắc chắn sẽ nhào năn để tạo nên một dự án Vincity Thanh Hóa tầm cỡ phá vỡ danh giói giữa bất động sản cao cấp và bất động sản tầm trung.

0 nhận xét: