Danh mục:

Tiện ích Vincity Thanh Hóa

Với diện tích quy hoạch cây xanh chiếm khoảng 70% diện tích quy hoạch công viên cây xanh Tiện ích Vincity Thanh Hóa sẽ là khoảng không gian thoáng mát đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thư giãn cho toàn bộ cư dân như đi dạo, thể dục, chạy bộ mỗi ngày…Với không gian xanh chủ đạo, chủ đầu tư cũng đã lên kế hoạch phân khu chức năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như mọi đối tượng.

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các tiện ích cho hoạt động giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân như bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời thì tại đây dự án còn được tích hợp hệ thống sân tập thể thao đa dạng, bể sục thư giãn Jacuzzi, sân chơi trẻ em, sàn tập Yoga, khu thể dục ngoài trời.


Tiện ích Vincity Thanh Hóa với trường học chuẩn quốc tế Vinschool:

Cũng như bất kỳ một khu đô thị tiêu chuẩn nào khác hệ thống trường học tại Vinschool, tiện ích Vincity Thanh Hóa sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tinh hoa về chất lượng giáo dục cũng như trang thiết bị. Đây là một trong số ít các trường trên toàn quốc đầu tư cả về hệ thống trang thiết bị cũng như không gian cây xanh, khuôn viên tạo môi trường đào tạo và học tập. Điểm đặc biệt của Vinschool chính là chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, cùng với một loạt các chương trình hỗ trợ, học bổng phát triển tài năng với nguồn kinh phí lớn.

Bênh viện chăm sóc sức khỏe Vinmec:

Tại bất kỳ đâu hay bất kỳ môi trường sống nào vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được quan tâm hơn hẳn. Tại một khu đô thị của Vingroup cũng vậy Vinmec được xây dựng nhằm mục đích chính mang đến địa chỉ phòng khám uy tín nhất, với trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nguwoif già cũng như trẻ em.

Hệ thống bể bơi ngoài trời:Bể bơi ngoài trời luôn là đặc trưng không thể thiếu trong hầu hết các dự án của Vinhomes vậy nên với Vincity Thanh Hóa cũng không ngoại lệ. Bất kỳ cư dân nào sinh sống tại quần thể Vincity Thanh Hóa đều có thể yên tâm luyện tập thể thao và tận hưởng thú vui bơi lội. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn Vinhomes còn chú trọng đến việc xây dựng cho Vincity một quần thể bể bơi với cảnh quan xanh mát, sạch đẹp. Ngoài các loại cây xanh quanh khu vực bể bơi được trồng để lấy bóng mát, tại xung quanh mỗi khu quần thể bể bơi còn được bố trí thêm các khu nghỉ dưỡng, chòi nghỉ, khu tắm tráng và nhà vệ sinh vô cùng thoáng mát, sạch sẽ được thiết kế riêng biệt.

Trung tâm mua sắm, siêu thị Vinmart, trung tâm chăm sóc sức khỏe:

Với mục tiêu mang đến một cuộc sống khép kín trong một quần thể hiện đại Vingroup đã cho tích hợp toàn bộ các trung tâm mua sắm siêu thị ngay trong toàn bộ các dự án của mình nhằm mang đến cho cư dân sự tiện nghi nhất mà không cần phải đi đâu xa.
Bên cạnh các tiện ích trên tại Vincity Thanh Hóa còn có hàng loạt các tiện ích cùng với dịch vụ hoàn hảo nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong cuộc sống hiện đại.

0 nhận xét: