Danh mục:

Thiết kế chung cư Vincity Thanh Hóa

Vơi vị trí vàng khu vực trung tâm dự án Vincity Thanh Hóa được bao bọc bởi vô vàn các tiện ích nội khu cũng như nội khu. Tuy nhiên với việc sở hữu vị trí trung tâm thì thiết kế Vincity Thanh Hóa là một trong số những tiêu chí cần chú trọng tại dự án này. Tại các dự án Vinhomes không gian sống luôn là vấn đề được chú trọng nhất. Toàn bộ dự án đều được đầu tư kỹ lưỡng để có một không gian sống hoàn mỹ, tận dụng khoảng không cũng như ánh sáng thiên nhiên.


Thiết kế chung cư Vincity Thanh Hóa :

Tại Vincity Thanh Hóa toàn bộ nội thất phòng khách được chăm chút theo phong cách hiện đại, tối giản – rất phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích trung bình. Với sự tinh giản tối đa về hình khối và các chi tiết trang trí cầu kỳ. Những mẫu nội thất hiện đại tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà của bạn, mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn.

Phòng ngủ ấm cúng, tiện nghi:

Với gam màu năng động phù hợp với thị hiếu của khách hàng trung niên cũng như sở thích của trẻ căn hộ tại Vincity Thanh Hóa sẽ có cảm giác thân thuộc, ấm cúng, gắn kết các thành viên trong gia đình, tạo nên một mối quan hệ thân thuộc với những người thân trong gia đình khi bước chân vào căn hộ này.


Nhà bếp tiện nghi, hiện đại :

Với khoảng không gian nhỏ này thì việc bố trí, thiết kế nội thất phòng bếp chung cư sao cho gọn nhẹ, hiện đại, mà lại phục vụ hiệu quả công việc nấu nướng là một vấn đề đặt ra nhiều thách thức đối với gia chủ. Tuy nhiên tại căn hộ Vincity Thanh Hóa căn bếp tại đây được chăm chút tỉ mỉ phù hợp với mục đích cũng như phong thủy nhà bếp từ thời ông cha ta.
Dù trong một không gian sống to hay nhỏ, tất cả mọi đồ đạc đều phải có mục đích sử dụng rõ ràng. “Nếu không biết cách chọn đồ và bài trí, ngôi nhà nhỏ của bạn rất dễ trở nên lộn xộn, chật hẹp”. Dù không gian chật hẹp nhưng tại căn hộ Vincity  điều này đã được giải quyết một cách đơn giản

0 nhận xét: