Long An sắp có thêm một “đại dự án” bất động sản

Ngày 25-6, Cty CP ĐT Nam Long đã chính thức động thổ khu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An - một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong 10 năm tới. 
Waterpoint là một đại dự án với quy mô 355ha, tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc TP.HCM – Trung Lương và Quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức, ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông.

Dự án bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (Căn hộ chung cư). Dự án còn tích hợp các loại hình khác như: khu phức hợp văn phòng, khu mua sắm, dịch vụ và giải trí, bệnh viện, khu giáo dục mầm non - tiểu học, trường đại học, khu phức hợp thể thao.

Lễ “động thổ” Waterpoint có sự tham gia của nhiều lãnh đạo UBND tỉnh Long An

 Long An sắp có thêm một “đại dự án” bất động sản

Giai đoạn 1 của Waterpoint sẽ được Nam Long triển khai trong vòng 5 năm trên diện tích 165 ha với vốn đầu tư 6.900 tỷ đồng và dự kiến mang lại doanh thu khoảng 10.700 tỷ đồng. Tham gia phát triển dự án là các đối tác nhiều kinh nghiệm đến từ Úc, Hà Lan.

Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ triển khai công viên trung tâm rộng trên 20 ha. Giai đoạn này cũng được thiết kế để khuyến khích hoạt động thể chất với đường chạy bộ, đi xe đạp riêng, có khu sinh hoạt cộng đồng 2,5 ha, có hồ bơi chuẩn thi đấu quốc tế. Nam Long cũng sẽ dành 17 ha xây dựng trường đại học và trường quốc tế, đồng thời triển khai 8 ha dành cho khu thương mại - dịch vụ, 3 ha cho y tế.

Ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám Đốc Nam Long cho biết: “Dự án Waterpoint Nam Long còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế, trong đó có những tập đoàn bất động sản lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia. Định hướng phát triển của Waterpoint là trở thành một khu đô thị sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên, song nước với các tiện ích sống đa dạng để cư dân không những có thể an cư mà còn học tập, làm việc giải trí như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới”.

Thông tin dự án: 

Dự án Waterpoint Nam Long

  • Tên dự án: Khu đô thị WaterPoint Nam Long
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long, Nishitetshu & Hankyu
  • Vị trí: Bến Lức – Long An, cách TP.HCM 30 phút
  • Tổng quy mô: 381 hecta
  • Loại hình sản phẩm: căn hộ nhà phố( shophouse ), biệt thự và các tiện ích liền kề

Quý anh, chị có nhu cầu đầu tư Waterpoint Nam Long cũng như tìm hiểu sâu về loại hình đầu tư này, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn chuyên sâu miễn phí.

☎ Hotline: 093 300 2020

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: