Chung cư The Emerald Mỹ Đình kiến tạo cuộc sống mới

Chung cư The Emerald Mỹ Đình thu hút đa dạng nhà đầu tư vì những doanh thu vững bền mà nó mang đến. Tổ hợp hạ tầng dự án này bao gồm các nhà cao cấp, những khu dịch vụ đỉnh cao và môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Dự án trên đang có tiến độ thi công rất nhanh để kịp thời ban giao cho khách hàng đúng tiến độ dự án.Chung cư The Emerald Mỹ Đình có vị trí như thế nào?


Tên dự án: The Emerald Đình Thôn


♦ Vị trí: nằm trong dự án Manor, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


♦ Chủ đầu tư: chủ thầu Vimefulland.


♦ Tư vấn ngoại hình : siêu thị trách nhiện hữu hạn NKB ARCHI VN.


♦ Giám sát thi công: hệ thống siêu thị Cổ phần CONINCO khoa học và môi trường (CONINCO C&E).


♦ căn hộ thầu chính: căn hộ hàng cổ phần ECOBA nước ta.


♦ diện tích tổng thể : 19.099m2.


♦ tiết diện xây dựng: 6.685m2.


♦ diện tích tổng sàn xây dựng: 200.550m2.


♦ Mật độ xây dựng: 35%.


♦ Quy mô: Gồm 2 khối căn hộ cao 30 tầng, mỗi khối căn hộ mang 3 tầng hầm.


♦ Tiện ích: TTTM và dịch vụ, Bể bơi, phòng tập gym, công ty , quán café, khu vui chơi,…


♦ Diện tích căn hộ: Phổ biến từ 76m2 – 140m2.


♦ Hình thức sở hưu : Sổ đỏ vĩnh viễn.
[caption id="attachment_1166" align="aligncenter" width="1280"] Chung cư The Emerald Mỹ Đình có không gian xanh thoáng đãng[/caption]

Kiến trúc sinh thái chung cư The Emerald Mỹ Đình


Tất cả những nhà The Emerald Mỹ Đình đều được Kiến trúc và xây dựng theo những chuẩn mực quốc tế với CĐT thi công xây dựng giàu sư điêu luyện là ECOBA cam kết bảo toàn về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công.


Dự án dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và những cảnh quan riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng, tô điểm môi trường sống của mình theo phong cách riêng biệt mình nhu cầu.


Tiến độ thi công The Emerald Mỹ Đình được xây dựng bởi căn hộ thầu thi công nổi tiếng ECOBA (Đơn vị thi công khoa cọc nhồi cũng như phần nổi của Khu đô thị ). Hiện tại dự án đã hoàn tất về mặt giấy phép xây dựng và trong thời gian đầu triển khai thi công phần móng. Là một TĐ có uy tín đơn vị bất động sản Vimefulland luôn xác nhận thực hiện đúng tiến độ thi công chắc chắn những yêu cầu về môi trường cũng như bàn giao căn hộ đúng hạn cho người mua căn hộ. Những hình ảnh thứ nhất tại công trường thi công dự án The Emerald Mỹ Đình đã được ghi lại tạo sự yên tâm cho quý khách hàng. Theo dự kiến Khu đô thị sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2020.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: